May 22, 2024

Bài giới thiệu

Trị dứt cơn ho bằng huyệt Dũng Tuyền
Không biết tên tác giả * đăng lúc 02:49:11 AM, Mar 01, 2014 * Số lần xem: 2090
Hình ảnh
#1

 


 

 
Suu tam

 
Dưới đây là cách trị khỏi ho rất giản dị, không tốn kém, mà hiệu quả thật là thần diệu :

Một số bác sĩ và khoa học gia ở... bên Quebec, Canada tình cờ khám phá ra rằng khi bạn bị " ho hành hạ " bất kể là ho phát xuất từ cảm lạnh, cúm, sốt, dị ứng hay ho đã lâu mà không khỏi !...

Buổi tối trước khi lên giường ngủ, bạn hãy thoa dầu nóng ngay dưới gan bàn chân hoac sau khi xoa nóng bàn chân, các bạn cắt một miếng nhỏ Salonpas dán vào Huyệt Dũng Tuyền và đi vớ thật ấm để ngủ. Sáng hôm sau thức giấc bạn sẽ thấy triệu chứng ho giảm hẳn. Hãy lập lại vài ba lần như thế tối trước khi đi ngủ thì cơn ho của bạn sẽ dứt tuyệt."


Chẳng cần phải đi bác sĩ hay tốn tiền mua các loại thuốc ho ở ngoài thị trường vừa tốn tiền mà còn day dưa lâu khỏi ! Các Bác Sĩ Canada lấy làm ngạc nhiên và đang còn trong vòng nghiên cứu tại sao một sự việc rất đơn giản như thế mà hiệu quả trị được ho một cách bất ngờ ngoài sức tưởng , dứt tuyệt và không còn ho nữa ? Cá nhân tôi ngay lúc ấy cũng đang bị ho khem thế là tôi thử áp dụng ngay vì đâu thấy gì là hại đâu.

Mà kỳ lạ thay quý vị ơi ! Chỉ trong 2 ngày thôi, mỗi tối thoa Bengay  hay  Vicks Vapor Rub vào ngay gan bàn chân và mang vớ thật ấm, sau 2 ngày cơn ho của tôi đã ra đi không trở lại. 

                            

Tuy khỏi ho nhưng tôi cũng ngờ ngợ hay là có một trùng hợp ngẫu nhiên nào? tôi liền áp dụng cách này ngay cho vợ tôi cũng đang bị ho cả gần một tháng trời mà không khỏi. Quả nhiên chỉ sau một ngày thôi, sáng hôm sau cơn ho của bà ấy đỡ hẳn.. Vợ tôi thực hành cách trên thêm hai hôm nữa, bệnh ho dứt tuyệt. Thích quá đúng là duyên lành mới biết được cách trị ho tuyệt hảo mà các khoa học gia Gia Nã Ðại đã tìm ra, tôi liền phone cho tất cả các người thân, các bạn bè quen biết hoặc bất cứ ai thân hay sơ gặp gỡ trên đường đời... tôi liền chỉ cho mọi người cách trị ho giản dị và độc đáo này. Tôi có ghé vào một chỗ châm cứu và tò mò hỏi cái quan trọng hay huyệt đạo nào có ở dưới gan bàn chân ? Và tôi được họ cho biết rằng ngay dưới gan bàn chân có một đại huyệt rất quan trọng của cơ thể gọi là Huyệt Dũng Tuyền .

Xin quý vị hãy phỗ biến rộng rãi cách trị ho thần diệu này đến với mọi người để cúng dường thế gian và gây nhân lành cho quý vị.

 

Người chuyển Thanh Hoang 

******

  • Cure cough !!! It works . TRY !‏


Steamed & Salted Orange Cures Coughs.

This method had been tested by many people, and found to be one of the best methods to stop cough.
Cut off the top part of the orange, put some salt into the orange,and replace the top part. Steam it for 10 minutes and eat all the flesh including the juice at the bottom of the bowl. May not taste
very nice, but cures your prolonged cough in days.


Cut off a little slice off the orange's top

Add a teaspoon of salt.


Replace sliced top and fix it with a toothpick.


Place in a bowl and steam for 10 minutes.


Consume it.

Don't forget to drink-up the water left in the bowl.
It tastes sour and salty, but is good for cure.


This method had been tested and found effective by many people.One of the simplest and best ways to stop cough.


* Note  People with high blood pressure and other medication please consult your doctor before taking.


                                                


 


 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Vui lòng login để gởi ý kiến. Nếu chưa có account, xin ghi danh.