Jul 20, 2024

Tiểu luận - Tạp bút

2 bức hình hot nhất năm 2017, hãy xem vì sao mọi người lại chia sẻ nhiều như vậy
Không biết tên tác giả * đăng lúc 12:00:43 PM, Feb 15, 2017 * Số lần xem: 1377
Hình ảnh
#1

Trong cuộc sống, con người có thể gặp rất nhiều bất ngờ. Có vui- buồn, hờn- giận… đan xen, và cũng không thiếu những điều thú vị, đôi khi phải mở tròn xoe đôi mắt để cố gắng tự mình giải thích. Nhưng câu hỏi tại sao ấy vẫn còn để ngỏ chờ chúng ta câu trả lời…

Bạn giúp người ta cắt dây, nhưng người ta lại đá ghế dưới chân của bạn

 

buc hinh
Người lương thiện giúp ai cũng không ngại, chỉ lo vô ý làm gì đó phương hại đến người khác. Họ luôn chỉ nhìn điểm tốt của người khác, nhìn nhận mọi người đều là người tốt, luôn cởi mở không đề phòng ai, thậm chí làm gì cũng nghĩ cho người khác trước. Người lương thiện làm vậy không sai, họ cũng không phải là người ngốc, mà họ hiểu  rằng đối xử tốt với người khác chính là đối tốt với bản thân mình. Nhưng xin hãy nhớ, khi bạn làm tổn thương người lương thiện, họ sẽ không chọn làm tổn thương bạn, mà họ sẽ rời xa bạn, không tiếp xúc với bạn nữa. Vì thế bất kể là trong tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình… Xin đừng chà đạp những người lương thiện.

Sau khi nổ súng, người chiến thắng là ai?

2 bức hình hot nhất 2017,

Có câu cửa miệng rằng: “Làm hại người khác chính là hủy diệt chính mình.” Cũng có nhiều người không đồng ý với câu nói trên. Nhưng hãy nhìn kỹ bức hình trong bài bạn sẽ thấy được rõ ràng. Con người sinh ra quý nhất ở chỗ lương thiện, người chiến thắng là người có đạo đức, có đức tin, hiểu luật nhân quả. Xin hãy lương thiện với tất cả mọi người, thế giới quá rộng lớn, nhìn thấy nhau thoáng qua cũng không phải là ngẫu nhiên, có thể gặp được nhau chắc chắn là do duyên phận.

Tại sao chúng ta đối xử với nhau càng ngày càng đề phòng?

Tại sao chúng ta ngày càng thận trọng với cuộc sống?

Tại sao cứ phải sống giả dối?

Mọi thứ tốt hay xấu là do chính mình tạo nên.

Hãy rộng lượng, khoan dung, và biết nghĩ cho người khác, bạn nhất định thấy cuộc sống không giống như những gì đang thấy ngày hôm nay.

Thiếu Kỳ
theo daikynguyenvn.com

 

Ý kiến bạn đọc

Vui lòng login để gởi ý kiến. Nếu chưa có account, xin ghi danh.